8 dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu tại nhà hiệu quả

Top 8 dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu nhanh hiệu quả chỉ mất 10 phút

Hệ thống nhà vệ sinh, bồn cầu , chậu rửa bát của gia đình bạn bạn bị tắc? Bạn cần tìm một dụng cụ thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát? Nhưng lại không biết  lựa chọn dụng cụ nào để xử lý được các tình trạng tắc đó tốt, nhanh , hiệu quả. Vậy hôm nay bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi  để cùng chuyên gia thông tắc cống tại nhà đưa ra top 8 dụng cụ thông tắc cống tại nhà hiệu quả.

8 dụng cụ thông tắc bồn cầu tại nhà mang lại hiệu quả cao.

Trong thời buổi hiện nay tình trạng tắc bồn cầu , tắc cống, tắc nhà vệ sinh, tắc chậu rửa bát. Không còn quá xa lạ đối với mỗi hộ gia đình. Nhất là đối với các  nhà hàng hay các khu chung cư. Và chi phí cho mỗi lần thông tắc cống cũng không hề rẻ. Vì thế bạn quyết tự mình sẽ khắc phục sự cố để tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn lại không biết mua dụng cụ thông tắc cống ở đầu mà mua loại nào thì tốt để phù hợp với trường hợp tắc của gia đình. Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

1 . Dụng cụ thông tắc cống cầm tay.

 dụng cụ thông tắc

 

Hình ảnh dụng cụ thông tắc cầm tay

Đây là một dụng cụ thông tắc cống khá phổ biến được khá nhiều hộ dân sử dụng. Vì được thể kế một cách nhỏ gọn, với một đầu mút dùng để đánh tan các chất bẩn kết hợp với đó  tay cầm có thẻ xoay tròn được, LƯU Ý, dụng cụ này chỉ có thể xử dụng được một số tình trạng tắc nghẽn nhẹ.

2 Dụng cụ thông tắc bồn cầu lavabo, hotdeal

 dụng cụ thông tắc

Hình ảnh dụng cụ thông tắc lavabo

Đây được cho là một dụng cụ được khá nhiều thợ thông tắc bồn cầu tại đống đa sử dụng.  bới chúng được thiết kế một cách nhỏ gọn , với một đầu hình móc câu và đầu còn lại có ống xoay. Với ưu điểm thiết kế hình móc câu như vậy chắc chắn sẽ lôi được  hết những vật khó phân hủy ra khỏi bồn cầu như: túi nilong, tóc rối…

3 .  Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh bằng ống thụt đa năng.

 dụng cụ thông tắc

Hình ảnh thụt thông cống đa năng

Ống thụt không còn xa lạ với các hộ gia đình. Bởi đây là một dụng cụ thông tắc cống được thiết kế khá đơn giản. Có thể mua được ở các tiệm tạp hóa. Với ưu điểm là ống thụt, dụng cụ này có thể tạo ra áp lực và đẩy các chất thải bị tắc xuống bể chữa.

4 . Dụng cụ thông tắc chậu rửa bát bằng móc sắt hoặc mắc phơi quần áo

 dụng cụ thông tắc

Hình ảnh thông tắc chậu rửa bằng móc phơi quần áo

Việc thông tắc chậu rửa bát trong trường hợp bị tắc khá đơn giản. Bạn Chỉ cần đi kiếm một móc sắt hoặc có thể lấy trực tiếp mắc phơi quần áo của gia đình. Cách dùng chỉ cần lấy đoạn sắt hay móc phơi uốn thành hình móc câu sau đó cho vào lỗ thoát của chậu rửa và móc các chất thải ra.

5 . Dụng cụ thông tắc đường cống thoát sàn đa năng.

 dụng cụ thông tắc

Hình ảnh dụng cụ thông tắc cống đa năng dùng điện

Dụng cụ thông tắc cống đa năng được cho là dụng dụng thông tắc tại nhà hiệu quả nhất. Vẫn được thiết kế với một đầu xoắn. Những lần này thiết bị hoạt động bằng điện. Chính vì thế có thể đánh bay được các chất bẩn cững đầu.

 6 . Thông tắc cống bằng máy áp suất nước.


 dụng cụ thông tắc

Hình ảnh máy áp suất nước

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều máy áp suất nước có công suất lớn có thể sử dụng để thông tắc đường cống nhà vệ sinh. Với ưu điểm là áp suất nước mạnh bạn chắc chắn sẽ phá hủy được các chất thải

7 . Thông tắc cống , bồn cầu bằng máy nén khí.

 dụng cụ thông tắc

Hình ảnh máy nén  khí

Bên cạnh việc sử dụng máy áp suất nước thì việc sử dụng máy nén khi cũng khá hiệu quả. Đa phần được các thợ thông tắc bồn cầu tại đống đa sử dụng. Về nguyên lý hoạt động cũng giống như máy áp suất nước. Máy cũng tạo ra một áp suất. Những máy nén khí sẽ tạo ra áp suất hơi và thổi các chất thải đi.

8 . Thông tắc cống bằng máy lò xo hiện đại

 dụng cụ thông tắc

Hình ảnh máy lò xo

Bên cạnh các loại  máy nén khí, máy áp suất nước, thì sử dụng máy đánh lò xo để thông tắc đường cống khá hiệu quả. Với thiết kế gồm cộn dây lò xo và một cụ máy. Máy có thể đánh tan được các vết bẩn cứng đầu nhất mà làm sạch sẽ các vết bẩn bên trong cống (đảm bảo sạch 100%) vì thể máy được khá nhiều các thợ lâu năm làm trong nghề thông tắc cống giá rẻ tại hà nội tin dùng

Trên đây là top 8 thiết bị thông tắc cống, khá phổ biển và được nhất hiều người dân và thợ thông tắc bồn cầu tin dùng. Chúc bạn có thể chọn cho mình được một thiết bị có thể tự thông tắc cống, thôn tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả.

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *