Thông tắc cống tại Hoàn Kiếm giá rẻ uy tín chỉ 150.000đ/lần

Hà Nội mấy tuần nay đều có những cơn mưa rào cuối chiều hoặc xuyên đêm. Điều này làm cho mực nước tại các hồ chứa nước trong nội đô cũng như ao, sông ở ngoại thành luôn ở mức cao. Việc này cũng khiến cho hệ thống cống thoát nội bộ ở các hộ gia đình gặp rắc rối, mà phổ biến nhất là tắc cống, nước không xả được. Chính vì thế, mà thường vào những ngày này, nhu cầu dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm giá rẻ tương đối cao. Nguyên do bởi có lẽ chẳng ai chịu nổi mùi hôi thối bốc lên từ cống hay muốn chứng kiến sự hỗn độn của phân, nước tiểu trong bồn cầu.

thong tac cong tai hoan kiem

Mùi hôi thối, khó chịu xuất hiện báo hiệu điều gì?

>>> Cống thoát nước đang phải làm việc quá tải nên các chất thải không lưu thoát kịp. Việc chất thải tồn lắng ở một phần ống cống lâu ngày chính là nguyên nhân xuất hiện mùi hôi thối do chính quá trình phân hóa của chúng. Điều này thường xảy ra vào những ngày mưa to nhiều ngày như hiện nay.

>>> Cống dẫn chất thải bị tắc nghẽn ở điểm hoặc vị trí nào đó. Thủ phạm gây nên tình trạng này có thể là rác bẩn, bụi cát hoặc tóc rụng,… Các vật cản này chiếm một phần hoặc toàn bộ không gian trong lòng ống cống khiến  nước thải không được trôi chảy như bình thường. Nếu tình trạng ùn ứ nước thải không quá nghiêm trọng, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện việc thông tắc cống tại Hoàn Kiếm đơn giản ở nhà mà không cần gọi thợ.

>>> Cống thoát nước cần được làm sạch sau thời gian dài sử dụng. Trong bất cứ lòng cống thoát nước hoạt động lâu năm cũng xuất hiện nhiều rêu mốc, mảng bám. Chính chính là thủ phạm xuất hiện mùi khó chịu ngai ngái, nôn nao.

thong tac cong tai hoan kiem

THÔNG TẮC CỐNG TẠI HOÀN KIẾM TRIỆT ĐỂ NHƯ THẾ NÀO?

Ngay khi cống thoát nước có mùi hôi thối, khó chịu mà không có dấu hiệu ngừng, bạn cần nhanh chóng bắt tay vào việc tìm nguyên nhân và xử lý triệt để hiện tượng này. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

>>> Ảnh hưởng trực diện vào sức khỏe của mọi người do phải hít thở bầu không khí bị ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng. Nhiều người bị viêm mũi, viêm đường hô hấp do phải sinh hoạt lâu ngày trong không gian này.

>>> Gây tắc nghẽn toàn bộ hệ thống dẫn chứa chất thải như tắc nghẽn bồn cầu, bể phốt do chất thải không lưu thông. Nếu điều này xảy ra nghĩa là bạn phải cùng lúc xử lý thông tắc cống tại Hoàn Kiếm với thông tắc bồn cầu, bể phốt. Chi phí giải quyết sẽ đội tăng lên rất nhiều so với việc xử lý mùi hôi thối ban đầu.

Trừ những sự cố đơn giản, còn lại đa số các sự cố phát sinh gia đình bạn nên liên hệ ngay đến công ty thông tắc cống tại Hoàn Kiếm giá rẻ để có được sự hỗ trợ tốt nhất theo các tiêu chí về:

thong tac cong tai hoan kiem

+ Xử lý nhanh chóng, triệt để mùi hôi thối từ cống thoát nước để lấy lại bầu không khí trong lành trước đó.

+ Cam kết không gây hư hỏng thiết bị, đường ống cống thoát nước của gia đình bạn khi hỗ trợ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm. Thợ kỹ thuật tay nghề bậc cao sử dụng máy móc thiết bị chuyên dụng để giải quyết nhanh gọn, sạch sẽ mọi việc.

+ Báo giá dịch vụ tiết kiệm, chỉ 150.000đồng cho 1 lần yêu cầu hỗ trợ. Quý khách hàng không còn phải lăn tăn vấn đề hao hụt quá nhiều ngân sách của gia đình.

Để được tư vấn hỗ trợ giải pháp tự thông tắc cống tại Hoàn Kiếm giá rẻ ở nhà hoặc gọi thợ đến ngay, quý khách vui lòng ALO 0975 22 22 88.

Xin chân thành cám ơn đã luôn tin tưởng & ủng hộ !