Nhận thông tắc chậu rửa bát vào dịp tết | Giá vẫn không đổi

Vào dịp tết tình trạng tắc cống, tắc đường thoát chậu rửa bát tăng cao. Nguyên nhân chính chủ yếu là do dầu mỡ thừa lúc chế biến nấu ăn. Hoặc trong quá trình rửa bát đĩa bạn đã vô tình làm các vụn thức ăn xuống cống. gây ra tình trạng cống bị tắc, thoát nước chậm. Đã có khá nhiều hộ gia đình sử dụng màng lọc. Những chúng chỉ có thể ngăn chặn được các vật lớn còn các vật nhỏ, đầu mỡ vẫn có thể len lỏi qua được.

Hậu quả của việc tắc chậu rửa bát, tắc cống gây ra: Khi vào ngày tết bạn gặp phải tình trạng tắc cống nếu như bạn không xử lý thông tắc chậu rửa bát ngay sẽ dẫn đến ứ đọng chất thải, rồi trào ngược ra  gây mất vệ sinh khu bếp của mình, ảnh hưởng đến việc nấu nướng ngày tết cũng như sinh hoạt của gia đình.

thông tắc chậu rửa bát

Vậy đường thoát chậu rửa bát của bạn đang bị tắc? bạn đang không còn cơ sở nào hoạt động tkhông để gọi nhờ sự giúp đỡ? Nếu như có cơ sở làm việc bạn lại sợ vào dịp tết họ sẽ tăng giá hay hét giá lên. Thấu hiểu được điều đó nên chúng tôi đã mở ra dịch vụ thông tắc chậu rửa bát vào dịp tết giá vẫn không đổi. Nhằm tạo điều kiện cho các hộ gia đình vào dịp tết mà gặp phải tình trạng tắc cống vẫn có thể sử dụng dịch vụ được.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thông tắc chậu rửa bát chúng tôi:

thông tắc chậu rửa bát

+ Phục vụ nhanh 24/24h kể cả lễ tết có mặt sau 30 phút gọi. phục vụ xuyên tết

+ Dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng.

+ Đội ngũ nhân viêc giỏi nhiêu năm kinh nghiệm

+ Có trang thiết bị thông tắc cống hiện đai như máy lò xo, máy nén khí, đảm bảo có thể xử lý được mọi trường hợp một cách tốt nhất.

+ Dù ngày tết nhưng giá dịch vụ Vẫn không đổi

+ Có nhiều chi nhánh trên địa bà thành phố

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo.

+ Có chế độ bảo hành dài hạn rõ dàng.

Hotline: 0975 2222 88

Hoặc nếu như tình trạng tắc chậu rửa bát của bạn đơn giản bạn có thể sử dụng các mẹo thông tắc chậu rửa bát tại nhà đơn giản hiệu quả.

Sử dụng bột backing soda:

Để thông tắc chậu rửa một cách hiệu quả tại nhà được bạn cần chuẩn bị:

– Bột baking soda

– Giấm gạo

– Nước đun sôi

Cách làm:

thông tắc chậu rửa bát

1 . Trước tiên bạn lấy hộp bột backing soda rồi đổ một lượng vừa phải xuống hố thoát của chậu rửa và miệng của chậu.

2 .  Sau đó bạn lây nước giấm gạo đổ thằng vào lỗ thoát. Sau khi đổ xong bạn sẽ thấy hiện tưởng xủi bọt trằng. Đó chính là phản ứng cửa backing soda. Khi kết hợp với giấm gạo giúp đánh sạch được các chất thải.

3 . Sau khoảng 10 phút như vậy bạn đổ tiếp một ấm nước đun sôi vào lỗ thoát của chậu rửa. Để có thể thông hết đước các chất cặn bã còn bám trên ống. Khi đó bồn rửa bát của bạn sẽ thoát được nước bình thường.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *