Tự sự chiếc bồn cầu bẩn và chuyện thông tắc nhà vệ sinh

Thông tắc nhà vệ sinh và giữ gìn vệ sinh học đường là việc tưởng chừng đơn giản nhưng quan trọng vô cùng vì nhà vệ sinh có sạch sẽ mới mang đến sức khỏe cho mọi người.

Dưới đây là một câu chuyện có thật về một chiếc bồn cầu “siêu bẩn” trong quá khứ nhưng cuối cùng cũng đã có “anh hùng” thông tắc nhà vệ sinh giải cứu cho nó. Câu chuyện tự sự được truyền tải đến người đọc một cách ngộ nghĩnh bằng hình ảnh dễ thương.

Mời các bạn đón đọc:

Thong tac nha ve sinh
Bây giờ mỗi lần muốn “giải quyết” ở trường học, Minh không còn sợ như trước đây nữa. Cậu chàng còn tranh thủ mang cả rubic vào chơi để “giết thời gian”.

 

Thong tac nha ve sinh
Nhờ được dọn dẹp vệ sinh, thông tắc nhà vệ sinh thường xuyên mà nhà vệ sinh ở trường mà sạch sẽ thoải mái chẳng kém gì ở nhà nên Minh mải chơi, quên luôn trống đã điểm vào giờ học.

Thong tac nha ve sinh
Cậu chàng vội vàng làm thủ tục nhanh gọn, không quên chào anh bạn Bồn Cầu trước khi chạy ù té vào lớp.

Thong tac nha ve sinh
Khi Minh đi rồi, Bồn Cầu mới nghĩ lại khoảng thời gian 1 tháng trước đây mà kinh hãi vô cùng…

Thong tac nha ve sinh
Nhà vệ sinh này có số tuổi bằng với tuổi của trường tiểu học, nhưng vốn dĩ mọi người cho nó là công trình phụ nên chẳng ai thèm quan tâm sửa chữa, nâng cấp, việc thông tắc nhà vệ sinh cũng vì thế mà lơ là.

Thong tac nha ve sinh cau chuyen ve bon cau ban 6
Học sinh thì nhiều, mà lại chỉ có 1 cô lao công dọn vệ sinh hàng ngày. Vì thế, nhà vệ sinh lúc nào cũng trong tình trạng bẩn thỉu, bổc mùi, và là nỗi khiếp sợ của các bạn học sinh. 

Thong tac nha ve sinh
Bồn Cầu nhớ như in hôm ấy, Minh chạy hộc tốc vào nhà vệ sinh vì đau bụng quá

Thong tac nha ve sinh
nhưng nhìn thấy cảnh tượng “kinh hoàng” ở bên trong mà Minh đành nhịn. “Thà bĩnh ra quần còn hơn ngồi đây!” Câu nói của Minh ám ảnh Bồn Cầu suốt nhiều ngày liền..

Thong tac nha ve sinh
Hôm đó đi học về, Minh kể lại cho mẹ nghe câu chuyện ở nhà vệ sinh. Mẹ đã đưa cho Minh một chai nước tẩy chuyên nghiệp để bảo Minh mang tới cho cô lao công.

Thong tac nha ve sinh
Cũng nhờ có chai nước tẩy của Minh cùng với sự tận tuỵ của cô lao công mà việc vệ sinh và thông tắc nhà vệ sinh, ngay ngày hôm sau mọi người đều kinh ngạc khi thấy khu nhà vệ sinh đã thay đổi hoàn toàn. 

Thong tac nha ve sinh
Từ đó, nhà vệ sinh trường học luôn ở trong tình trạng sạch sẽ, thơm tho. Bồn Cầu là thấy vui nhất vì cậu đã được quan tâm đúng mức, tuy nhiên cũng có đôi khi Bồn Cầu thấy chạnh lòng vì một vài bạn bè của Bồn Cầu ở những nơi xa xôi không được quan tâm như cậu. Bồn Cầu chỉ hy vọng các bạn của mình cũng sớm được mọi người quan tâm như cậu mà thôi!

Qua câu chuyện, ta cũng có thể thấy được tầm quan trong của việc vệ sinh và thông tắc nhà vệ sinh nơi trường học phải luôn được đảm bảo.

 Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh trường học của công ty cổ phần Môi trường Số 1 từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy và sự lựa chọn số một của rất nhiều trường học các cấp, các trường đại học mỗi khi có nhu cầu thông tắc nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ  hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG SỐ 1

Thông tắc chuyên nghiệp giá rẻ 150.000/ lần có mặt sau 15p phục vụ 24/24

Liên hệ: Anh Minh

Hotline: 0975.2222.88 – 0903.13.23.86 – 04.796.02.00

Trụ sở chính: Số 335 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Vp1: 335 Cầu Giấy , 388 Hoàng Hoa Thám, 155 Âu cơ , 225 Lạc Long Quân
Vp2: 223 Hoàng Mai , 382 Bạch Mai , 156 Minh Khai , 234 Kim Ngưu
Vp 3: 336 Lĩnh Nam , 224 Lò Đúc , 66 Phố Huế , 256 Lê Duật
Vp4: 28 Xã Đàn , 25 Hào nam , 128 Tôn Đức thắng , 123 Huỳnh Thúc Kháng
Vp5: 137 Trần Duy Hưng , 588 đường Láng , 369 Giải Phóng 112 Nguyễn Khoái

“SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỰ PHÁT TRIỀN CỦA CHÚNG TÔI”