Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hoàn kiếm chuyên nghiệp chất lượng

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hoàn kiếm. Là một dịch vụ, giải pháp để xử lý nhanh chóng mọi vấn đề liên quan đến tắc bồn cầu cho gia đình mình. Sẽ có mặt sau 15 phút khi quý khách yêu cầu, cam kết giá rẻ. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

thông tắc bồn cầu tại hoàn kiếm

Hình ảnh máy nến khí chuyên dùng

Toilet là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu được trong các nhà vệ sinh của các hộ gia đình, công ty… , Chúng vừa giúp ta giải quyết nhu cầu vệ sinh hàng ngày vừa giúp ta bảo vệ môi trường sống một cách an toàn vệ sinh nhất.

Chính vì thế việc bồn cầu bị tắc là một nỗi sợ hãi đối với các hộ gia đình, nhất là các công ty. Việc bồn cầu bị bắc như vậy vừa khiến bạn khó chịu lại còn làm môi trường sinh hoạt hay làm việc của bạn bị ôi nhiễm vì mùi hôi thối bốc ra từ bồn cầu.

Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến tắc bồn cầu?

Việc bồn cầu bị tắc nghẽn có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Nhưng hôm nay chuyên gia thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm. Sẽ chỉ ra cho bạn một số nguyên nhân chính dẫn đến việc bồn cầu bị tắc.

thông tắc bồn cầu tại hoàn kiếm

 Hình ảnh bồn cầu tắc do giấy vệ sinh

+ Do thói quen vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Đây chính là một nguyên nhân thường thấy, vì sau quá trình vệ sinh bạn dùng khá nhiều giấy vệ sinh và rồi tiện tay vứt xuống bồn và xả nước, điều đó sẽ làm bồn cầu của bạn dễ tắc hơn.

 + Có vật thể lạ rơi vào. Có thể do bạn hay ai đó sơ suất đánh rơi một thứ gì đó khó phân hủy xuống bồn cầu. ở trường hợp này việc xử  lý rất khó khăn.

thông tắc bồn cầu tại hoàn kiếm

Hình ảnh một con chuột bị tắc vào đường thoát của bồn cầu

 + Do bể phốt đầy : Đây là một nguyên nhân khá phổ biến Khiến bồn cầu bị tắc. Vì do lâu ngày không hút bể phốt khiến cho nước trong bể đầy. Không thể thoát được rồi tràn nên ống khiến nước ở bồn cầu khi xả không thoát được.

Lời khuyên: Trong trường hợp này là chúng ta nên hút bể phốt định kỳ 3-4 năm /1 lần

thông tắc bồn cầu tại hoàn kiếm

Hình ảnh hút bể phốt tại một hộ dân trên quận hoàn kiếm

 + Và sau khi đi vệ sinh hạn chế vứt giấy xuống bồn cầu. Vì giấy có đặc tính khô khi gặp nước sẽ nở ra. Như vậy sẽ khiến bể phốt càng nhanh đầy. Khi bạn đã làm như vậy vừa giảm thiểu được tình trạng tắc bồn cầu. Vừa tiết kiệm được chi phí.

Khi gặp các tình huống tắc bồn cầu nhẹ bạn. Bạn có thể sử dụng những cách giải quyết khi bồn cầu bị tắc ở bài XEM THÊM dưới đây. Ngược lại, nếu sự cố  bạn đã sử lý mà vẫn không được thì hãy gọi cho. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hoàn kiếm của chúng tôi để được nhân viên đến tận nhà hỗ trợ xử lý sự cố.

>>> XEM THÊM: Cách thông tắc bồn cầu tại nhà đơn giản và nhanh nhất

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm của chúng tôi:

Để đảm bảo khách hàng có một môi trường sống trong lành. Và giúp giải quyết các sự cố tắc bồn cầu một cách nhanh chóng hiệu quả. Chúng tôi đã mở rất nhiều chi nhánh trên địa bàn quận hoàn kiếm. Nhằm đảm bảo thời gian đến hỗ trợ quý khách nhanh nhất . trong vòng 20 phút là có mặt.

Thời gian hoạt động của công ty: Mục địch đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đến sử lý mỗi khi khách hàng cần. Vì vậy chúng tôi phục vụ quý khách 24/24 kể cả ngày cuối tuần.

Trang thiết bị phục vụ công việc. Với các trang thiết bị hiện đại như, máy lò xo, máy hơi, máy nén khí. Những dụng cụ này đảm bảo có thể xử lý được. Những ca tắc bồn cầu khó khăn nhất một cách hiệu quả.

thông tắc bồn cầu tại hoàn kiếm

Hình ảnh máy lò xo chuyên dùng thông tắc

Vậy bất cứ khi nào quý khách cần đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm vui lòng liên hệ theo

HOTLINE: 0975 2222 88

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!