Những lưu ý khi sử dụng dụng cụ thông tắc cống tại nhà

Thông tắc cống tại nhà bằng những dụng cụ đơn giản với những trường hợp bị tắc nhẹ sẽ giúp bạn đỡ  tốn chi phí và thời gian khi chờ đợi nhân viên thông tắc cống đến.

Khi bồn cầu bị tắc nhẹ, bạn hoàn toàn có thể tự xử lý được một mình mà không cần phải gọi điện tới các dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt Hà Nội chuyên nghiệp. Công ty cổ phần Môi trường Số 1  xin giới thiệu với quý khách hàng với vài kinh nghiệm hay trong việc xử lý thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh và những lưu ý khi lựa chọn dụng cụ thông tắc cống:

– Khi nhà vệ sinh bị tắc nhẹ, bạn có thể đổ trực tiếp bột thông tắc cống vào ống cống hoặc bồn cầu sau đó để qua đêm, đến sáng hôm sau bạn xả nước mạnh, những vật cản trong ống cống sẽ bị cuốn trôi. Lưu ý, khi bạn sử dụng bột thông cống nên đeo găng tay để tránh tiếp xúc trực tiếp với những hóa chất gây hại cho da tay, ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Đội ngũ nhân viên thông tắc cống [thong tac cong]chuyên nghiệp

– Dùng dây thông tắc cống [thong tac cong] có đầy xoay bạn nên chọn loại dây cáp lò xo có tác dụng đàn hồi có thể xoay được cho dễ điều khiến vì đường ống của bồn cầu không phải là thẳng hoàn toàn vì vậy cần phải chọn những loại dây không được quá cứng. Luồn dây vào trong bồn cầu sau đó xoay tay khoảng tầm 20-30 phút sau đó tiến hành xả nước manh, những chất bẩn mắc kẹt trong ống sẽ bị cuốn trôi hoàn toàn.

– Sử dụng dụng cụ thụt, hút bể phốt bằng cao su tiến hành lặp đi lặp lại nhiều lần sau đó giật nước mạnh có thể trôi hết những thứ rác bẩn, thông tắc hiệu quả. Nếu như bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho công việc này, bạn có thể gọi đến chúng tôi Công ty cổ phần Môi trường Số 1  sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ thông tắc cống [thong tac cong], thông hút bể phốt Hà Nội hoàn hảo nhất. Chúng tôi có rất nhiều các dịch vụ mà các bạn có thể tham khảo: Sử dụng các loại xe thông hút bể phốt tại Hà Nội chuyên dụng – Các dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp.

Thong tac cong

– Dịch vụ thông tắc cống, thông hút bể phốt tại Hà Nội với máy lò xo.

– Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại các nơi công cộng.

– Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ, khử mùi hôi khó chịu.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn cao, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi. Các dịch vụ thông tắc, hút bể phốt Hà Nội chuyên nghiệp đã giúp chúng tôi khẳng định uy tín, cũng như thương hiệu đối với khách hàng trên thị trường và được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng tuyệt đối. 

Mọi thông tin chi tiết về thông tắc cống, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng thôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG SỐ 1

Thông tắc chuyên nghiệp giá rẻ 150.000/ lần có mặt sau 15p phục vụ 24/24

Liên hệ: Anh Minh

Hotline: 0975.2222.88 – 0903.13.23.86 – 04.796.02.00

Trụ sở chính: Số 335 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Vp1: 335 Cầu Giấy , 388 Hoàng Hoa Thám, 155 Âu cơ , 225 Lạc Long Quân
Vp2: 223 Hoàng Mai , 382 Bạch Mai , 156 Minh Khai , 234 Kim Ngưu
Vp 3: 336 Lĩnh Nam , 224 Lò Đúc , 66 Phố Huế , 256 Lê Duật
Vp4: 28 Xã Đàn , 25 Hào nam , 128 Tôn Đức thắng , 123 Huỳnh Thúc Kháng
Vp5: 137 Trần Duy Hưng , 588 đường Láng , 369 Giải Phóng 112 Nguyễn Khoái

“SỰI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỰ PHÁT TRIỀN CỦA CHÚNG TÔI”