Nguyên liệu có khả năng khử mùi toilet

Tạm khoan bàn về các thành phẩm được bày bán để khử mùi toilet như là sáp thơm, là nước hoa,… Trong thực tế, đã là sản phẩm qua chế xuất hóa chất ít nhiều đều có ảnh hưởng tiêu cực. Chính vì thế, ngay cả khi sử dụng cũng nên hạn chế và không nên dùng quá liên tục.

Thay vào đó, chúng ta có thể tự tìm kiếm các cách khử mùi toilet an toàn hơn đến từ nguyên liệu sẵn có trong nhà. Đó là gì?

khử mùi toilet

1 . Khử mùi toilet bằng rượu trắng mạnh

Không cần phải là ma men mới trữ rượu trong nhà. Và kể cả là gia đình bạn không có, bạn có thể dễ dàng mua được ở bất cứ cửa hàng nào. Là sản phẩm từ quá trình lên men tự nhiên, rượu uống vào có thể gây mất tỉnh táo. Tuy nhiên, nếu là hương tự nhiên thoang thoảng thì lại tương đối dễ chịu.

Đặc biệt, hoạt tính của rượu mạnh có khả năng khử mùi toilet cực tốt. Để ngăn chặn mùi hôi, bạn chỉ cần rót 1 cốc rượu để cố định trong góc WC. Mỗi một cốc có thể để trong 7 – 10 ngày rồi mới cần thay mới.

khử mùi toilet

2 . Khử mùi WC bằng dầu gió

Dầu gió là loại thuốc quen thuộc trong mỗi gia đình. Nó có thể dùng cho các trường hợp cảm cúm, đau nhức cơ thể. Và điều thú vị hơn là nó cũng có tính khử mùi khá tốt. Tận dụng điều đó, chúng ta có thể dùng dầu gió để ngăn chặn mùi hôi.

Cách làm rất dễ, bạn chỉ cần mở nắp chai và để trong toilet. Với chai dầu cỡ thường  ~ 20ml, bạn có thể sử dụng 2 – 3 tháng liền.

khử mùi toilet

3 . Sử dụng vỏ cam, quýt để khử mùi

Cam chanh, quýt bưởi là những giống quả mà vỏ có mùi the, cay. Đây cũng là điểm đặc trưng của các nguyên liệu có tính khử mùi. Sau khi gia đình bạn ăn hoa quả, bạn có thể gom đống vỏ lại để phơi khô. Rồi cho vào túi nhỏ treo trong toilet. Bạn cũng có thể thay chúng bằng lá bạc hà cho mùi thơm mát hơn.

Với các hương liệu tự nhiên này, không gian nhà vệ sinh sẽ luôn thơm tho, dễ chịu. Và đặc biệt chúng hoàn toàn không gây hại gì cho sức khỏe.

Trên đây là 3 loại nguyên liệu sẵn có trong nhà có khả năng khử mùi toilet cực tốt. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hoặc cần được hỗ trợ về các dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm, xin vui lòng liên hệ:

THONGTAC247 – 0975 22 22 88

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp vệ sinh, thongtac247 luôn tự tin cam kết mang đến những thông tin chia sẻ chính xác, hữu ích. Và đi cùng với đó là những dịch vụ thông tắc bồn cầu hiệu quả, triệt để, an toàn.

Rất hân hạnh được tiếp đón quý khách hàng !