Kinh nghiệm thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm là một quận mới tách từ huyện Từ Liêm cũ. Chủ yếu người dân tại đây giờ hành chính đều đi làm. Nên thường việc thông tắc bồn cầu tại nam Từ Liêm diễn ra vào buổi tối.

Hệ thống đường xá, tên đường, số nhà của nam Từ Liêm nhất là các khu Xuân Phương, Minh Khai.. Đang trong quá trình tu bổ và làm mới. Do đó việc tìm đường đến những điểm tắc bồn cầu trở lên khó khăn. Nhưng nó cũng là những điều thú vị trong công việc.

Thông tắc bồn cầu tại cầu diễn

 

Đi thông tắc bồn cầu tại nam Từ Liêm chi phí nhiều hơn công.

Ngày đầu khi mới bước vào nghề thông tắc. Tôi đã phải dở khóc dở cười kh i làm ở đây.

Có một khách hàng ở Hòe Thị gọi điện báo đến thông tắc bồn cầu lúc gần 8h tối. Khi đó, người lớn đi làm về mới biết là con nhỏ ở nhà cho hết đồ chơi vào toilet.

Gia đình chị ấy cũng mới chuyển đến đó ở. Cũng là do cái số nhà. Trên đường đi mạnh ai nấy đặt, chẳng biết tìm ở đâu. Những điểm nổi tiếng của phường Xuân Phương chị chủ nhà cũng không nắm rõ. 

Thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng

 

Bởi vậy chị tả cho tôi mà mất nhiều cuộc điện thoại, nhiều lần vòng xe qua nhà chị mới tới nơi.

Đúng là mịt mù giữa cuộc sống phồn hoa. Mà giá làm dịch vụ thông tắc tại Nam Từ Liêm thì không thể đòi hỏi hơn được.

Thông tắc dở khóc dở cười vì trẻ con.

Đến nơi, tôi nhìn bồn cầu nhà chủ cũng không có gì là quá khó để làm. Định rút máy lò xo ra đi vài đường thể hiện kỹ năng điêu luyện thì bị dừng lại.

Hóa ra là đống đồ chơi con nhỏ nhà chị cho vào nhằm mục đích tắm rửa cho chúng. Đó là số đồ chơi cháu yêu thích. Cháu cần lấy lại nhiều nhất có thể.

thông tắc bồn cầu tại nam từ liêm

Thật khó khăn và thật buồn cười. May thay chủ nhà có máy hút bụi công suất cũng khá cao. Nên thay vì đẩy vào thì lại hút ra từng phần đồ chơi một.

Oái oăm thay khi hút ra thì những phần chất thải chưa rơi xuống hết lại bị kéo lên. Thôi lần này chắc chắn không thương cháu nữa mà chú phải đẩy đi rồi.

Đó là kinh nghiệm vui những ngày đầu đi làm. 

Thông tắc bồn cầu tại hà đông

Nhưng về sau đúng là việc tìm đường tại khu đó cũng dễ dàng hơn. Và thời gian sinh hoạt tại đây cũng được lưu nhớ để sắp lịch tốt nhất.

Sau này, bất kỳ ai đ i thông tắc bồn cầu tại nam Từ Liêm cũng đều cười vui và để ý đường nhiều hơn.

Trong công việc, luôn có những niềm vui để chúng ta đánh đổi thời gian và tiền bạc.