Cách thông tắc bồn cầu đơn giản và nhanh nhất

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề vệ sinh tại nhà như cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất. Xử lý tắc bồn cầu tại nhà như thế nào?… Có thể nói thông tắc bồn cầu là nhu cầu không thể thiếu của mọi nhà, cơ quan, doanh nghiệp. Sau đây là một số cách thông tắc bồn cầu đơn giản mà các bạn có thể xử lý đơn giản tại nhà.

thông tắc bồn cầu

Thông tắc bồn cầu bằng thụt thông tắc chuyên dụng

Đây là cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất tại nhà mà bạn có thể thực hiện luôn. Chỉ cần có thụt thông tắc để sẵn trong nhà vệ sinh và trong trường hợp khẩn cấp bạn có thể dùng đến nó. Để khắc phục tình trạng tắc bồn cầu bạn chỉ cần sử dụng thụt theo hướng dẫn là được. Thao tác thụt của bạn sẽ tạo ra một lực mạnh giúp đẩy những vật cản ống bồn cầu ra ngoài và bồn cầu sẽ được thông.

thông tắc bồn cầu

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng lươn

Đây là một trong những cách thông tắc bồn cầu khá hiệu quả mà lại tiết kiệm được chi phí. Khi bồn cầu bị tắc, bạn chỉ cần chuẩn bị cá lóc hoặc lươn khỏe mạnh rồi thả nó xuốn bồn cầu là được. Lúc này lươn sẽ trườn theo hướng đi vào bên trong và đẩy những rác thải xuống dưới bể chứa. Cuối cùng là bạn chỉ cần xả nước thật mạnh là được.

thông tắc bồn cầu

Thông tắc bồn cầu bằng móc áo

Các chị em thường áp dụng cách thông tắc bồn cầu này. Đây là cách thông tắc sử dụng mắc áo bẻ ra thành một đoạn dây thép nhỏ rồi bạn cuốn tròn lại một đầu tạo thành một lỗ nhỏ, xoắn theo một hướng để móc quần áo tạo thành một dây thép dạng xoắn ốc. Bạn nhẹ nhàng đưa dây thép vào trong bồn cầu và xoắn nhẹ nhàng để rác thải được cuốn theo chiều xoắn xuống cồng. Cuối cùng bạn chỉ cần xả lại một lần nước cho sạch là được.

thống tắc bồn cầu

Những cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất trên đây chỉ áp dụng được cho những trường hợp tắc nhẹ, có thể xử lý tại nhà. Nếu như tình trạng tắc bồn cầu nhà bạn nghiêm trọng hơn thì phải nhờ đến sự can thiệp của đơn vị thông tắc chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Môi trường Số 1 là đơn vị thông tắc bồn cầu tại Hà Nội có uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại dịch vụ liên quan đến thông tắc bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường ống nước thải,… Nếu tình trạng tắc bồn cầu gia đình bạn nghiêm trọng. Hãy sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ và nhanh gọn của chúng tôi với sự trang bị máy móc hiện đại nhập khẩu tại nước ngoài. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên nhiệt tình, có tránh nhiệm với công việc.

Mọi thắc mắc về thông tắc bồn cầu tại Hà Nội. Hãy liên hệ với hotline: 0975 222 288 để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm.